Cám ơn bạn đã ủng hộ SÁCH của Master Anh Đức

MASTERANHDUC

"Master D.I.S.C"

Đức gửi tặng bạn khóa học:

Khoá học "Master Disc" sẽ giúp bạn đọc vị tính cách của người khác chỉ trong vòng 1 phút, đồng thời nâng cao khả năng làm việc nhóm, xây dựng đội ngũ và lãnh đạo. Với khoá học này, bạn sẽ được học cách nhận diện DISC của người khác và giao tiếp hiệu quả với các đặc tính D, I, S, C.

khóa học sẽ giúp bạn

Hiểu rõ hơn về bản thân: Khóa học sẽ giúp bạn nhận biết nhóm tính cách của mình và hiểu rõ hơn về những đặc điểm, ưu điểm và hạn chế của bản thân.

#1

Đọc vị người khác: Bạn sẽ học cách đọc vị và hiểu rõ tính cách, phong cách làm việc của những người xung quanh. từ đó tạo mối quan hệ tốt & làm việc hiệu quả hơn.

#2

Tạo sự hòa hợp trong công việc: Khóa học sẽ giúp bạn hiểu cách làm việc với nhóm tính cách khác nhau và tạo sự hòa hợp trong môi trường làm việc.

#3

Kỹ năng giao tiếp: Bạn sẽ học cách giao tiếp hiệu quả và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với những người có tính cách khác nhau.

#4

Quản lý stress và xử lý xung đột: Khóa học sẽ trang bị cho bạn kỹ năng quản lý stress và giải quyết xung đột một cách hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

#5

Phát triển sự nghiệp: Bằng việc hiểu rõ hơn về bản thân và người khác, bạn sẽ có khả năng phát triển sự nghiệp và đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

#6

Sau khi gửi thông tin hệ thống sẽ tự động kích hoạt khóa học. Bạn nhớ kiểm tra Email nhé!

Hãy liên hệ Ekip của Đức, các bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng

Liên hệ ngay

Điền thông tin của bạn để nhận khóa học

NHẬN KHÓA HỌC NGAY

Nếu gặp lỗi:

đừng bỏ lỡ! đăng ký khóa học ngay!!