500 thông điệp cuộc sống

Chỉ 1 thông điệp cũng có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi

      TẢI XUỐNG EBOOK NGAY

Tìm hiểu thêm

-MASTER ANH ĐỨC

Một đời sống tinh thần khỏe mạnh, hoàn thiện khả năng giao tiếp, nâng cấp hình ảnh của bạn trong mắt những người xung quanh: Đó chính là những điều mà tác giả Master Anh Đức muốn mang tới cho bạn thông qua việc chia sẻ kiến thức trong cuốn sách này.

tại sao bạn nên đọc ebook này?

Muốn khám phá một cuộc sống tinh thần khỏe mạnh

Bạn muốn hoàn thiện khả năng giao tiếp

Nâng cấp hình ảnh của bạn trong mắt người khác

Rèn luyện tư duy tích cực và suy nghĩ mở rộng

Cải thiện công việc với nhiều tư duy hiệu suất cao

Thúc đẩy cao hơn mục tiêu và sự kiên định của bạn

bạn sẽ học được gì?

01

Nguyên tắc và quy luật của cuộc sống: Cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của cuộc sống và những quy luật ẩn sau thành công và hạnh phúc.

02

Kỹ năng giao tiếp: Master Anh Đức chia sẻ những phương pháp và kỹ năng giao tiếp hiệu quả để bạn có thể tương tác tốt hơn với người khác.

03

Quản lý tư duy và suy nghĩ: Quản lý tư duy và suy nghĩ để đạt được sự cân bằng tinh thần. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu về tác động của suy nghĩ lên cuộc sống

04

Xây dựng lòng tự tin và sự tự trọng: Master Anh Đức chia sẻ những bí quyết để bạn xây dựng lòng tự tin và sự tự trọng bền vững.

05

Phát triển tiềm năng bản thân: Cuốn sách khuyến khích bạn phát triển tiềm năng bản thân. Bạn sẽ học cách tận dụng những ưu điểm và khả năng riêng của mình.

06

Quản lý thời gian và mục tiêu: Những phương pháp quản lý thời gian và đặt mục tiêu hiệu quả. Bạn sẽ học cách ưu tiên công việc, tạo ra lịch trình hợp lý

07

Cuốn sách mang đến những câu chuyện và trải nghiệm cuộc sống đầy cảm hứng từ tác giả. Bạn sẽ được truyền cảm hứng để vượt qua khó khăn, giữ vững sự kiên định và đạt được thành công trong cuộc sống.

08

Xây dựng tư duy tích cực và sự lạc quan: Cuốn sách này giúp bạn phát triển tư duy tích cực và sự lạc quan trong cuộc sống. Bạn sẽ học cách nhìn nhận mọi tình huống từ một góc độ tích cực.

GỬI EBOOK CHO TÔI NGAY

ĐỌC NGAY ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI bạn!

➤ Phát triển bản thân. Bỏ ngay thói quen trì hoãn, lười biếng

    TẢI EBOOK NGAY

➤ Thay đổi cuộc sống tích cực. Sống một cuộc sống hạnh phúc

➤ Xây dựng, tạo dựng và duy trì các mối quan hệ thành công

➤ Bỏ những giới hạn và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân

tải xuống ebook

500 thông điệp cuộc sống

HOÀN TẤT TẢI XUỐNG