Liên hệ

Lời giới thiệu

Bạn sẽ học được gì?

Bảng giá niêm yết

Thế giới này thật tuyệt vời, cuộc sống này sẽ thật hạnh phúc khi mọi người biết chia sẻ cho nhau những điều tốt đẹp. Mình - Master Anh Đức mong muốn chia sẻ những kiến thức, tư duy, những trải nghiệm đến các bạn trẻ một cách đơn giản, dễ hiểu, sát với thực tế để các bạn trẻ có thêm hiểu biết, nhanh chóng thành công với những mục tiêu đã đề ra.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CÓ ĐỂ TOẢ SÁNG RỰC RỠ

Trước Bình Minh

ĐẶT MUA SÁCH

+

Add to card

Không chỉ là lý thuyết, "TRƯỚC BÌNH MINH" là những kinh nghiệm đúc rút từ thực tế trong cuộc sống của tác giả. Cuốn sách sẽ cung cấp cho các bạn tư duy, kỹ năng, công cụ để giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và đối nhân xử thế trong cuộc sống.

Những tư duy ngắn gọn kèm ví dụ thực tế

Những kỹ năng khéo léo trong giao tiếp để bạn xử lý tính huống

Những công cụ giúp bạn giao tiếp đạt hiệu suất cao

Một đời sống tinh thần khỏe mạnh, hoàn thiện khả năng giao tiếp, nâng cấp hình ảnh của bạn trong mắt những người xung quanh: Đó chính là những điều mà tác giả Master Anh Đức muốn mang tới cho bạn thông qua việc chia sẻ kiến thức trong cuốn sách này.

Phát triển bản thân là hành trình dài và chúng ta cần liên tục đổi mới, nâng cấp bản thân

Lời giới thiệu

Bạn sẽ học được gì?

Định hướng đúng đắn

Quyển sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và tìm ra định hướng đúng đắn trong cuộc sống. Nó sẽ giúp bạn định ra mục tiêu của mình và phát triển kế hoạch để đạt được chúng.

Khắc phục những khó khăn

Cuộc sống luôn có những trở ngại và thử thách, nhưng quyển sách sẽ giúp bạn tìm ra cách để vượt qua chúng và tiếp tục phát triển.

Tự đánh giá và cải thiện bản thân

Bạn sẽ học được cách đánh giá bản thân một cách khách quan, nhận biết những điểm mạnh và điểm yếu của mình để từ đó có thể cải thiện và phát triển bản thân.

Phát triển các kỹ năng xã hội

Quyển sách sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng xã hội quan trọng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng quản lý thời gian. Điều này giúp bạn tăng cường khả năng tương tác với người khác và đạt được sự thành công trong các mối quan hệ xã hội.

ĐẶT MUA SÁCH

+

Add to card

Bảng giá niêm yết

249.000đ

/quyển

Đặt mua cho người thân, bạn bè nữa nhé!

BẢN IN CHUẨN

freeship từ 2 cuốn

ĐẶT MUA SÁCH

+

Add to card

Lời giới thiệu

Bạn sẽ học được gì?

Bảng giá niêm yết

Liên hệ